Nếu tình huống dịch còn kéo dài tiếp tục, để tiến hành xét tốt nghiệp Trung học phổ thông thì quy trình ra sao?

“Thầy cô giáo nên tư vấn hoặc tổ chức cho học sinh thi thử đề tham khảo thi THPT quốc gia qua mạng intrernet, để các em làm quen với cấu trúc đề, cách thức thi, rèn luyện tâm lý thi cử cho học sinh”.

Ngày 3/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) công bố đề thi tham khảo kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Để đảm bảo chất lượng dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập qua internet, trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường vì Covid-19, ngày 26/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ban hành Hướng dẫn dạy học qua hai hình thức này đối với cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên năm học 2019-2020.

Vậy là khỏi lo chương trình quá nặng với tình hình hiện tại nhé vì đã có giảm tải một số nội dung rồi các bạn ơiii! Xem ngay để biết những nội dung sẽ giảm tải ở các cấp là gì nào!  Đừng quên chuẩn bị 1 tinh thần học tập và giải trí thật tốt, sẵn sàng cho những ngày tới thực hiện nhiệm vụ lớn - tự bảo vệ mình tại nhà nào! Chi tiết xem tại:  https://drive.google.com/drive/folders/1PgUPsEzDGMaHlpu0SnPet7EU8H8No3bl

Thông tin vừa được Cục Đào tạo, Bộ Công an vừa cho biết, tuyển sinh năm 2020 của khối các trường công an nhân dân có một số điểm mới, thí sinh cần lưu ý.

Trong những ngày cao điểm phòng, chống dịch COVID-19, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông vắng vẻ trên các tuyến phố, nhiều cửa hàng kinh doanh đóng cửa theo yêu cầu; các trung tâm thương mại vắng khách… Người dân đất Cảng đang thực hiện những biện pháp cần thiết cùng với thành phố và cả nước nỗ lực khống chế dịch.

Nhằm chung tay phòng, chống dịch COVID-19, từ ngày 28/3, Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã cử 10 giảng viên – bác sĩ và 40 sinh viên cao đẳng điều dưỡng năm thứ 3 tình nguyện đến tăng cường hỗ trợ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp bảo đảm các hoạt động của Bệnh viện.

Trung tâm tiếp tục nghỉ các lớp dạy thêm học thêm ngày 06/02/2020 đến khi có quyết định mới của Sở giáo dục và Đào tạo Hải phòng  ĐỊA ĐIỂM TRUNG TÂM

VIDEO

" frameborder="0" allowfullscreen>

Fanpage Luyện thi Hải Phòng