Kỳ thi thử THPTQG lần 3 năm 2016 đã được tổ chức vào ngày 10, 11 và 12 tháng 6 năm 2016 tại Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Hải Phòng - Số 15 Điện Biên Phủ. Kỳ thi diễn ra trong không khí hết sức nhộn nhịp, nghiêm trang như một kỳ thi. Đề thi và đáp án đã được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng và được cho là phù hợp với năng lực của học sinh, phân loại được các đối tượng thí sinh.

Tháng 6, Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Hải Phòng tổ chức kỳ thi thử lần 3 vào Thứ 6 (10/6), Thứ 7 (11/6) & CN (12/6). Kỳ thi lần này là lần thi quyết định để các em đánh giá năng lực của mình sau 12 năm học. Trên cơ sở đó, các em định hướng được khả năng của minh để xét tuyển vào các trường ĐH, khắc phục những điểm yếu trong quá trình làm bài thi cũng như lỗ hổng kiến thức mà các em cần khắc phục. Kỳ thi được tổ chức trong 3 ngày vào các buổi chiều và tối. Các em cùng xem lịch thi cụ thể dưới đây và đăng ký sớm nhé! Các em có thể đăng ký với Ad qua fb của Trung tâm: https://www.facebook.com/Trungtamboiduongvanhoahaiphong

Kỳ thi thử THPTQG lần 2 diễn ra vào chiều thứ 5 ngày 17/3/2016, tối Chủ nhật ngày 20/3/2016 đã thành công tốt đẹp. Đề thi lần 2 đã cơ bản bám sát thực tế tình hình học tập của các em và theo sát sự thay đổi của Bộ Giáo dục - Đào tạo. Đề thi đã có đầy đủ như các yêu cầu của đề thi chính thức mà Bộ yêu cầu đó là: chủ yếu bám sát chương trình lớp 12 với 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng caoDưới đây là bảng điểm các môn các em đã dự thi. Điểm thi được Trung tâm xếp theo thứ tự từ cao đến thấp nhé! Đề thi và đáp án kỳ thi thử THPTQG lần 2 năm 2016 các em có thể tải miễn phí trong mục Tải tài liệu trên website của Trung tâm! Chúc các em luôn học tập tốt, thi đỗ vào trường Đại học các em mơ ước!

Tháng 3 năm 2016, Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Hải Phòng tiếp tục tổ chức thi thử THPTQG lần 2 vào các ngày: +) Chiều thứ 5 ngày 17/3/2016 +) Chiều thứ 6 ngày 18/3/2016 +) Tối Chủ nhật ngày 20/3/2016 Mời các em học sinh đăng ký dự thi qua facebook của Trung tâm: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009580445338 hoặc đến phòng Tiếp sinh Trung tâm tại số 15 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Kỳ thi thử lần 1 năm 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 16 & 17 tháng 1. Trong không khí sôi động của kỳ thi đầu tiên, với sự coi thi nghiêm túc chặt chẽ của các giám thị phòng thi, các môn thi đã được coi thi như một kỳ thi thực thụ. Các em có thể tải Miễn Phí đề thi và đáp án tại website của Trung tâm. Dưới đây là bảng điểm thi các môn mà các em đã dự thi. bài thi các em có thể đến liên hệ Phòng Tiếp Sinh Trung tâm để lấy lại nhé!

Chỉ còn chưa đầy 5 tháng nữa là các sĩ tử sẽ bước vào kỳ thi THPTQG năm thứ 2 của Bộ Giáo dục - Đào tạo phải không ? Các em đã chuẩn bị tinh thần cho kỳ thi quyết định này chưa? Các em hãy đến Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Hải Phòng đăng ký thi thử ngay để trải nghiệm nhé! Biểu tượng cảm xúc grin 

Vậy là kỳ thi thử lần 4 - lần cuối cùng của năm 2014 - 2015 đã sắp kết thúc. Đến thời điểm hiện tại, Trung tâm đã có điểm thi của các môn. Các bạn cùng xem mình được bao nhiêu điểm nhé! 

Vậy là đã 3 kỳ thi thử THPTQG trôi qua. Cũng như 2 lần thi trước, kết quả thi lần thứ 3 đã được hoàn thiện đầy đủ các môn. Trung tâm xin công bố để các bạn được biết.

Tháng 6 rồi, tháng cuối cùng cho các bạn thí sinh tổng hợp lại tất cả những kiến thức đã học, những gì đã đạt được, những gì còn thiếu sót. Các bạn đã học được toàn bộ kiến thức, đã có thể làm thuần thục những đề thi, những bài toán khó ... Để kiểm chứng điều đó, các bạn hãy đến tham gia kỳ thi thử THPTQG lần 4 của Trung tâm tổ chức vào 02 ngày 19 và 20/6/2015.

Kỳ thi thử THPTQG lần 2 đã kết thúc, hôm nay Trung tâm xin báo điểm của các thí sinh đã tham dự kỳ thi vừa qua.ĐỊA ĐIỂM TRUNG TÂM

VIDEO

" frameborder="0" allowfullscreen>

Fanpage Luyện thi Hải Phòng