Cô Nguyễn Thị Hòa – Giáo viên luyện thi môn Tiếng anh, cô hiện đang là giáo viên tại Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Hải Phòng.

Năng động, trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo là phong cách mà cô hướng tới vì thế trong mỗi bài giảng của mình cô luôn tiến hóa 1 cách sinh động giúp cho các bạn tiếp cận kiến thức 1 cách thoải mái, rèn luyện và củng cố kiến thức chi tiết nhất.

Luôn cập nhật công nghệ thông tin để ứng dụng và cải tiến vào trong các bài giảng, vì thế các bài giảng của cô luôn có sự đột phá và tạo được ấn tượng với các em học sinh. Chú trọng đến thực hành từ vựng, các cấu trúc câu đơn giản bám sát chương trình đi kèm với những hình ảnh minh họa sống động. Thông qua các bài tập đơn giản, dễ hiểu phù hợp với trình độ và lứa tuổi giúp các em ghi nhớ lâu, phát âm đúng và vận dụng vào trong thực tiễn cuộc sống.

Hiện nay, Cô đang luyện thi môn Tiếng anh tại Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hải Phòng - Số 15 Điện Biên Phủ, Hải Phòng. Các bạn yêu thích môn Tiếng anh hãy đến Trung tâm để đăng ký và tham gia học ngay hôm nay.

LỊCH CÁC LỚP HỌC THEO GIÁO VIÊN (1)

Khối Môn Giáo viên giảng dạy Thời gian học Khai giảng Địa điểm
11 TIẾNG ANH Cô Nguyễn Thị Hòa Thứ 4 và thứ 7: 17h30 - 19h Thứ Tư(1/9) Phòng B2

TÀI LIỆU THEO GIÁO VIÊN (0)

STT Tên file Tiền/1 Download Số lần download Download


ĐỊA ĐIỂM TRUNG TÂM

VIDEO

" frameborder="0" allowfullscreen>

Fanpage Luyện thi Hải Phòng