Thạc sỹ Vũ Thu Hằng – Giáo viên luyện thi môn Lịch sử, Giáo viên Trường THPT Chuyên Trần Phú

Lịch sử là môn học đặc thù mà không phải bạn nào cũng ưa thích, cũng có thể học tốt. Nhưng đây lại là một trong số các môn cơ bản để các bạn dự thi vào các trường Công an nhân dân, Luật, Quân đội…

Để học tốt được môn học này yêu cầu các bạn phải có một trí nhớ tốt và chính xác về các mốc thời gian lịch sử... Tuy nhiên, đó chỉ là một phần, phần quan trọng không thể thiếu đó là sự truyền đạt của giáo viên - người truyền cảm hứng cho các bạn.

Trong nhiều năm qua, Cô đã và đang là một giáo viên thật sự có tên tuổi trong việc ôn luyện và giảng dạy bộ môn Lịch sử. Với nhiều năm kinh nghiệm cô đã đúc rút ra những bài học, những kinh nghiệm thực sự quý báu mà không phải giáo viên nào cũng có được. Cô đã đào tạo cho rất nhiều những thế hệ học sinh đặc biệt là các bạn thí sinh thi vào các trường Công an, Luật, Quân đội... Cô cũng là giáo viên được nhiều thế hệ Công an đang công tác tại các đơn vị mời đến giảng dạy để học Cao học.

Hiện nay, cô đang luyện thi môn Lịch sử tại Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hải Phòng - Số 15 Điện Biên Phủ, Hải Phòng. Các bạn yêu thích môn Lịch sử hãy đến Trung tâm để đăng ký và tham gia học ngay hôm nay.

LỊCH CÁC LỚP HỌC THEO GIÁO VIÊN (1)

Khối Môn Giáo viên giảng dạy Thời gian học Khai giảng Địa điểm
12 LỊCH SỬ Cô Vũ Thị Hằng Thứ 2 và thứ 5: 17h30 - 19h00 Thứ Hai(6/9) Phòng B5

TÀI LIỆU THEO GIÁO VIÊN (0)

STT Tên file Tiền/1 Download Số lần download Download


ĐỊA ĐIỂM TRUNG TÂM

VIDEO

" frameborder="0" allowfullscreen>

Fanpage Luyện thi Hải Phòng