Thạc sĩ Phạm Văn Mạnh - Giáo viên luyện thi môn Toán, thầy hiện đang là giáo viên tại Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hải Phòng - số 15 Điện Biên Phủ, Hải Phòng

Với phong cách giảng dạy trẻ trung, nhiệt tình, chú trọng đến việc rèn kỹ năng và phát triển năng lực cho các em học sinh giúp các em không chỉ giải toán và còn hình thành tư duy tự động não, tự giác trong học tập:

- Phương pháp trực quan thông qua những ví dụ thực tế thầy trình bày trên bảng một cách rõ ràng, mạch lạc, cụ thể giúp học sinh theo dõi một cách dễ dàng.

 - Hướng dẫn giải 1 cách chậm rãi, tỉ mỉ đi lần lượt từng bước giúp học sinh hiểu cách làm bài và trình bày bài một cách hiệu quả.

Hệ thống giáo án bài giảng đa dạng, phong phú cùng tài liệu bám sát kiến thức giúp học sinh củng cố và nâng cao kỹ năng vận dụng.

 

Thầy đang luyện thi cho học sinh cho các khối 10, 11, 12 tại Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hải Phòng - Số 15 Điện Biên Phủ, Hải Phòng. Mời các em đến tham gia học tập và cùng trải nghiệm những bài học bổ ích, quý giá nhé!

LỊCH CÁC LỚP HỌC THEO GIÁO VIÊN (1)

Khối Môn Giáo viên giảng dạy Thời gian học Khai giảng Địa điểm
12 TOÁN Thầy Phạm Văn Mạnh Chủ nhật: 8h - 11h Chủ Nhật(5/9) Phòng B3

TÀI LIỆU THEO GIÁO VIÊN (0)

STT Tên file Tiền/1 Download Số lần download Download
Tin tức liên quan


ĐỊA ĐIỂM TRUNG TÂM

VIDEO

" frameborder="0" allowfullscreen>

Fanpage Luyện thi Hải Phòng